12345678910111213

CAPITAL MALL

Capital Mall là một khu phức hợp ở Yangon, thành phố lớn nhất Myanmar; bao gồm khối tháp căn hộ cho thuê 22 tầng, hai  khối tháp căn hộ cho bán 26 tầng, một cao ốc văn phòng 16 tầng, tất cả nằm trên khối đế 5 tầng cho trung tâm mua sắm.

Đường vào khu đất nằm cạnh Đường Insein, trục giao thông chính của Yangon kết nối khu trung tâm với miền bắc của thành phố và đi qua khu Đô thị Insein.

Trung tâm mua sắm 5 tầng nhìn ra đường Insein tạo cảm giác thân thiện và thu hút đối với người lưu thông trên đường, kết nối dự án với các công trình chung quanh.

Hai khối tháp liên kết cho chung cư căn hộ cho bán của Capital Mall đặt tại vị trí trung tâm của khu đất, là cầu nối liên kết cả khu phát triển đô thị. Hình khối thiết kế của Capital Mall tận dụng tối đa hướng nhìn ra ngoài. Cầu nối trên không và các vườn tạo không gian họp mặt giao lưu cho cư dân của căn hộ.

Chung cư căn hộ cho thuê và cao ốc văn phòng được đẩy vào trong so với mặt đường và đặt tại khu vực rộng nhất của khu đất, tạo thành trục chính vào trong khu đất.

Dự án phức hợp Capital Mall nằm trong tổng thể hài hòa với khu dân cư GEMS, cùng thổi luồng sinh khí tươi mới vào khu vực chung quanh công trình, tạo nên môi trường hấp dẫn và năng động cho các hoạt động sinh hoạt, làm việc và giải trí.

Khách hàng : Capital Development Ltd.