12345678910

THE VISTA

Dự án Vista nằm trên Xa Lộ Hà Nội gần sông Sài Gòn, được thiết kế từ mong muốn tạo ra một khu phát triển đô thị chất lượng cao với các căn hộ có hướng nhìn ra sông và có vị thế nổi bật trên Xa Lộ Hà Nội.

Theo phân tích hiện trạng, việc nằm gần Xa Lộ có thể bị tiếng ồn giao thông ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân, nên khu dân cư được đặt trên tầng đế cao 18m tính từ Xa Lộ nhằm giảm thiểu lượng tiếng ồn, mang lại không gian sống tốt hơn cho người sử dụng căn hộ. Hơn nữa, nhằm chắn tiếng ồn, công trình còn được xây dựng lui lại so với chỉ giới xây dựng để trồng cây xanh phía trước căn hộ ở tầng thấp của công trình.

Phần đế tháp bao gồm ba tầng cho khu vực bán lẻ nhìn ra Xa Lộ với chỗ đậu xe rộng rãi, ngay ngắn cho xe hơi và xe máy. Khu tiện ích công cộng, gồm hồ bơi dài 50m được đặt ở vị trí gần với khu căn hộ và được che chắn khỏi tầm nhìn từ bên ngoài.

Phần tòa tháp được thiết kế theo tiêu chí thân thiện với môi trường. Sảnh chính được thông gió và chiếu sáng tự nhiên với cửa sổ có thể mở được. Bếp và nhà tắm của căn hộ cũng đều có cửa sổ để thông thoáng. Phòng khách và các phòng ngủ đều có hệ thống kính xuyết suốt mặt đứng để tận hưởng ánh sáng và hướng nhìn. 

Khách hàng : CapitaLand - Vista Joint Venture Co.,Ltd